Bánh tráng TANISA - Sự lựa chọn hàng đầu cho bánh tráng xuất khẩu chất lượng cao

Bánh tráng TANISA đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành sản xuất bánh tráng xuất khẩu, Tanisa chuyên xuất khẩu tại các thị trường khó tính như : Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Brunei, Nga….và là nhà cung cấp lớn tại Việt Nam. Với 1 trong 8 nhà máy sản xuất bánh tráng không mùi và đã đạt được những chứng chỉ như: ISO, KFDA, Halal,..., chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh tráng chất lượng cao và đa dạng.

I. Bánh tráng xuất khẩu - Một sự lựa chọn đáng tin cậy

Bánh tráng xuất khẩu ngày càng trở thành một sản phẩm phổ biến trên thị trường quốc tế. Bánh tráng TANISA đã xác lập được uy tín và chất lượng của mình trong việc cung cấp bánh tráng xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới. Điều này chứng minh rằng chúng tôi tự hào đứng đầu trong ngành sản xuất bánh tráng xuất khẩu tại Việt Nam.

II. Nhà máy sản xuất bánh tráng không mùi

Công ty cổ phần thực phẩm TANISA là một trong những công ty có thể cung cấp, sản xuất sản phẩm bánh tráng không mùi ngoài ra còn có các sản phẩm khác như: bún, phở,.... Tanisa sở hữu một trong 8 nhà máy sản xuất bánh tráng không mùi duy nhất tại Việt Nam. Qua quá trình nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đã thành công trong việc loại bỏ mùi hương không mong muốn của bánh tráng truyền thống. Điều này giúp cho bánh tráng TANISA trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có vấn đề về mùi hương trong khi sử dụng bánh tráng.

III. Bánh tráng chất lượng cao

Bánh tráng TANISA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh tráng chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tươi ngon và quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo sự tươi ngon và an toàn của bánh tráng. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng, đảm bảo rằng bánh tráng TANISA luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

IV. Đa dạng sản phẩm

Bánh tráng TANISA mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm. Chúng tôi cung cấp các loại bánh tráng có kích thước và hình dạng khác nhau, từ bánh tráng tròn truyền thống cho đến các loại bánh tráng vuông. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các loại bánh tráng màu sắc và hương vị khác nhau, như bánh tráng nghệ, bánh tráng hoa đậu biếc, bánh tráng củ dềnbánh tráng trộn. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và trải nghiệm đa dạng khi sử dụng bánh tráng TANISA.

 

 

Bánh tráng TANISA là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm bánh tráng xuất khẩu chất lượng cao. Với các thiết bị công nghệ tân tiến để sản xuất cho ra các loại bánh tráng có chất lượng cao nhất với số lượng lớn , khẳng định là một nhà cung cấp lớn và đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi đạt được một số chứng chỉ danh giá như: ISO, KFDA,.... Tanisa chuyên xuất khẩu tại các thị trường khó tính như : Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Brunei, Nga….Kể cả offline lẫn online như : Amazon.... Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bánh tráng chất lượng cao và đa dạng. Hãy lựa chọn bánh tráng TANISA và trải nghiệm sự khác biệt mà chúng tôi mang lại!

 

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm TANISA chuyên về sản xuất & phân phối các sản phẩm đặc sản Tây Ninh (bánh tráng Tây Ninh, muối chấm đặc sản Tây Ninh...) và các loại bún, phở. Sản phẩm có mặt tại hệ thống siêu thị Vinmart, Coop-xtra, Family Mart và GS 25 trên toàn quốc; cũng như xuất khẩu tại các thị trường khó tính như: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Đài Loan, Brunei, Nga...

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM TANISA

Hotline: (84) 938 198 299

   

Email: marketing@tanisagroup.com

Văn phòng: Lầu 18, Phòng 08B, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1 ,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Cửa hàng: 2/3 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng sản xuất 1: 188 Lạc Long Quân, Khu phố 3, Phường 4, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

Xưởng sản xuất 2: Ấp Phú Bình, xã Phú Hòa Đông, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Prev

Phương pháp sản xuất bánh tráng từ thủ công đến máy móc