Thông tin hữu ích từ Tanisa để lựa chọn sản phẩm chất lượng

Tư vấn cách chọn mua đặc sản Tây Nnh thơm ngon, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu mua bán và sử dụng các loại đặc sản Tây Ninh từ Tanisa

Xuất khẩu bánh tráng: Mang ẩm thực Việt Nam tới bạn bè thế giới!

25-05-2017
Việc xuất khẩu bánh tráng ra thị trường quốc tế không chỉ là việc tìm một “đầu ra” mới và hiệu quả cho loại thực phẩm này. Mà còn là việc đem những đặc sản, tinh hoa của ẩm thực Việt Nam ra giới thiệu với bạn bè thế giới!

Tiêu chuẩn nào để chọn ra nguồn cung bánh tráng xuất khẩu đạt tiêu chuẩn Quốc tế?

25-05-2017
Tiêu chuẩn nào để chọn ra nguồn cung bánh tráng xuất khẩu đạt tiêu chuẩn Quốc tế? Ngoài việc phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, được xét nghiệm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và được cấp giấy chứng nhận. Thì bản thân bánh tráng cũng phải đạt chất lượng cực kỳ cao: Bánh phải mỏng, dai mềm, thơm ngon, nguyên chất.

TIÊU CHÍ nào để chọn được cơ sở sản xuất bánh tráng xuất khẩu chất lượng giá tốt?

24-05-2017
Tiêu chí lựa chọn các cơ sở sản xuất bánh tráng xuất khẩu chất lượng tốt chắc chắn phải là loại sản phẩm không có chứa chất bảo quản, các chất phụ gia gây hại cho sức khỏe. Một cơ sở sản xuất bánh tráng ngon chất lượng phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí như sau:

Thương hiệu bánh tráng xuất khẩu Tanisa nổi tiếng đạt chuẩn Quốc tế

24-05-2017
Thương hiệu bánh tráng xuất khẩu Tanisa nổi tiếng đạt chuẩn Quốc tế đang được rất nhiều đơn vị đón nhậnbánh tráng 100% từ gạo vừa ngon, vừa rẻ, bảo quản lâu và quan trọng là hợp vệ sinh.

Tại sao nên chọn bánh tráng xuất khẩu của Tanisa?

23-05-2017
Bánh tráng xuất khẩu mang thương hiệu Tanisa luôn được khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao bánh tráng Tanisa luôn được ưa chuộng và tạo được dấu ấn đặc biệt trong tâm trí khách hàng!