Thông tin hữu ích từ Tanisa để lựa chọn sản phẩm chất lượng

Tư vấn cách chọn mua đặc sản Tây Nnh thơm ngon, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu mua bán và sử dụng các loại đặc sản Tây Ninh từ Tanisa

Đi tìm địa chỉ mua bánh tráng an toàn nhất hiện nay

11-06-2017
Bánh tráng Tây Ninh từ lâu đã trở thành một loại thức ăn vặt quen thuộc của người dân Sài Gòn. Tuy nhiên, tình hình đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của món ăn này lại không được kiểm soát chặt chẽ. Và nỗi lo lắng muốn tìm một nơi để mua bánh tráng Tây Ninh ngon, rẻ và đảm bảo vệ sinh luôn hiện hữu trong tâm trí của mỗi người dân.

Hướng dẫn cách làm bánh tráng trộn muối tôm

11-06-2017
Việt Nam là một trong những nước có những món ăn đơn giản, lạ mắt, mà lại hấp dẫn, từ những món ăn chính cho đến món ăn vặt. Khi nhắc đến những món ăn vặt không thể bỏ qua món bánh tráng trộn được, hiện nay nó đang làm mưa làm gió trên thị trường. Sau đây Tanisa.vn sẽ giới thiệu với bạn đọc cách làm món bánh tráng trộn muối tôm thơm ngon, đúng chất ở Tây Ninh.

Bánh tráng vụn - nguyên liệu chính làm bánh tráng trộn

10-06-2017
Hôm nay banhtrangtanisa.com sẽ bật mí những nguyên liệu làm bánh tráng trộn Sài Gòn chi tiết cho bạn ngay sau đây. Với những ai đang có tiêu chí muốn kinh doanh hay đơn giản chỉ muốn làm tại nhà thì với bài viết này sẽ giúp bạn có định hướng chính xác để làm được món bánh tráng trộn siêu ngon này nhé.

Công thức cách làm chả giò chay từ bánh tráng Tanisa

10-06-2017
Chả giò chay phải giòn và các nguyên liệu kết hợp phải hòa quyện với nhau sao cho tạo cảm giác thật ngon miệng không thua kém gì chả giò thịt. Hiện nay, trong siêu thị đã có bán chả giò chay đóng gói sẵn nhưng giá cả lại khá cao. Hôm nay, Tanisa sẽ hướng dẫn các bạn cách làm chả giò chay từ bánh tráng Tanisa vừa ngon, vừa bổ, rẻ.

Tại sao Bánh tráng Tây Ninh đang làm mưa làm gió cho các bạn trẻ Việt Nam và thế giới?

09-06-2017
Bánh tráng Tây Ninh đã trở thành thương hiệu có tiếng trên cả nước, đặc biệt là đối với các bạn sinh viên - tín đồ của món bánh tráng trộn, bánh tráng me… Bánh tráng Tây Ninh cũng thật phong phú với nhiều chủng loại và công dụng khác nhau, vừa có thể là món ăn chơi, cũng có thể là món ăn no xuất hiện thường xuyên trong mâm cơm và đời sống của người dân Việt.