Thông tin hữu ích từ Tanisa để lựa chọn sản phẩm chất lượng

Tư vấn cách chọn mua đặc sản Tây Nnh thơm ngon, chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu mua bán và sử dụng các loại đặc sản Tây Ninh từ Tanisa

Mua sỉ bánh tráng trộn ở đâu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm?

13-05-2020
Trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng sỉ bánh tráng trộn Tây Ninh, hưng để tìm được đơn vị có thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên thị trường hiện nay không hề dễ dàng. Tanisa tự hào là một trong số đó: - Bánh tráng trộn sỉ Tanisa đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng nhận ISO 22:000 - Hợp khẩu vị với thị trường, có giấy tờ kinh doanh đầy đủ - Chính sách chiết khấu cao, giá tận xưởng, không qua trung gian

Phương pháp sản xuất bánh tráng từ thủ công đến máy móc

26-07-2017
Để đảm bảo bánh tráng làm ra luôn giữ được đầy đủ hương vị quê hương, các công ty sản xuất bánh tráng hiện nay đã đưa vào những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất.

Điểm qua 2 khu chợ chuyên bỏ sỉ bánh tráng lớn nhất Sài Gòn

25-07-2017
Bỏ sỉ bánh tráng là hướng đi chung của hầu hết những địa điểm bán bánh trang. Một trong những nơi bỏ sỉ bánh tráng nổi tiếng về chất lượng sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Tha hồ thưởng thức bánh tráng chất lượng từ đại lý bánh tráng Tây Ninh

24-07-2017
Đại lý bánh tráng Tây Ninh sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm bánh tráng ngon nhất mang đậm hương vị quê hương. Mỗi đại lý lại có chất lượng bánh tráng khác nhau, vậy người tiêu dùng đã tìm được địa chỉ đúng đắn?

Ghé thăm cơ sở sản xuất bánh tráng truyền thống để hiểu rõ hơn về đặc sản của Việt Nam

23-07-2017
Cơ sở sản xuất bánh tráng truyền thống được duy trì từ đời này qua đời khác thể hiện sự tiếp nối của con cháu với tâm huyết của tổ tiên để lại. Giữa muôn vàn cơ sở sản xuất bánh tráng mọc lên như nấm thì những cơ sở sản xuất bánh tráng truyền thống vẫn là nét đẹp không thể xóa nhòa.